Lượt xem: 924

Sơ cấp nghề nấu ăn: Kỹ thuật chế biến món ăn

Mã sản phẩm : 01

Đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có giá trị toàn quốc.

Số lượng:

    SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

    I. Mục tiêu và thời gian đào tạo khóa học nghề nấu ăn

    1. Mục tiêu đào tạo

    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    2. Thời gian đào tạo

    3 tháng (thực hành 2/3 chương trình)

    Lịch học linh động cả trong và ngoài giờ hành chính.

    II. Nội dung khóa học nghề nấu ăn

    1.  Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2. Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    3. Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    4. Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    III.CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN

    + Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    - Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.

    - Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách

    Học phí: 4.000.000/1 khóa học đã bao gồm nguyên liệu thực hành

     

    ĐĂNG KÝ HỌC:
    Cơ sở 3: Trường CĐN Văn Lang Hà Nội
    Địa chỉ: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  hoặc  Phòng A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy 
    Điện thoại – Hotline: 094.68.68.934 (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
    Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn

     

    HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

    (*) Nếu bạn đang thắc không biết hoc nấu ăn món Nhật ở đâu . Thì hiện tại bạn có thể đăng ký nấu ăn Hàn Quốc tại Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn món Nhật  ở TpHCM.

    * Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

    + Cơ sở 1:  Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 ( P. Mai Dịch,Q. Cầu Giấy, Hà Nội)
    Cơ sở 2:  Phòng A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
    + Cơ sở 2.1 :Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
    + Cơ sở 5: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm - 52 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội 
    *  Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
    + Cơ sở 1: 
    Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
    * Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
    + Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
    * Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng 
    + Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

    Hotline: 094 68 68 934 (Ms.Gấm) - 094 68 68 957-  0979 86 86 33(*)

    *(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng)

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật