LỚP HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ - NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

  28/03/2017

LỚP HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ - NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế cầm tay chỉ việc, giúp học viên nắm rõ quy trình thủ tục xuất nhập khẩu và làm tốt các công việc trong ngành Xuất nhập khẩuĐào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế từ A – Z theo hình thức” Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay. 

1. LỚP HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ.

 Thân chào các bạn!

Trong hệ thống các ngành nghề, ngành kinh doanh Xuất nhập khẩu có thể gọi là ngành thời thượng với mức thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, hiện đại và nhiều cơ hội được tiếp xúc, hợp tác quốc tế. 

Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên dù đã qua trường lớp đào tạo nhưng họ vẫn không chinh phục được nhà tuyển dụng vì kiến thức không sát thực với công việc của ngành Xuất nhập khẩu (giao nhận – vận tải – logistics). Nhiều bạn khác học trái ngành muốn bước chân vào ngành xuất nhập khẩu lại không đủ tự tin và kinh nghiệm để nộp hồ sơ. Một số khác dù đang làm trong ngành XNK lại không nắm bắt được rõ ràng quy trình, thủ tục dẫn đến lúng túng khi giải quyết công việc, khó khăn trong việc quản lý và thậm chí gây ra những lỗi sai gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Do đó khóa hoc Xuất nhập khẩu thực tế từ A - Z ra đời nhằm đáp ứng ứng nhu cầu về nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp các ứng viên ghi điểm để chinh phục nhà tuyển dụng bằng kiến thức và kỹ năng của mình. Ngoài ra, khóa học xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế còn đào tạo cho các cán bộ nhân viên hiện đang làm trong ngành xuất nhập khẩu  nhưng chưa có nền tảng kiến thức vững chắc cũng như chưa hiểu hết nội dung của toàn bộ quy trình làm xuất nhập khẩu

Hiện nay, chúng tôi tổ chức khóa học đặc biệt về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu, sau khóa học xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế từ A- Z, học viên có thể nắm rõ quy trình thủ tục và làm tốt các công việc trong ngành Xuất nhập khẩu. Đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế năm 2017 từ A – Z theo hình thức” Cầm tay chỉ việc“, các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay. Khóa học xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế này dành cho những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu hoặc muốn tìm hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

2. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ.

Đã tốt nghiệp đại học chính quy trường Đại học Ngoại thương- một trường có nền tảng về đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu.

Đang tham gia giảng dạy tại các trường Đại Học. 

Đã có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề Xuất nhập khẩu, đã từng làm trong phòng (XNK) Xuất nhập khẩu của công ty Honda Việt nam, phòng xuất nhập khẩu của Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post). 

Hiện tại đang là Giám đốc công ty về Vận tải và giao nhận

Đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về Xuất nhập khẩu trong nhiều năm nay. 

3. HỌC VIÊN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ?

 * Nắm được Quy trình thủ tục xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.

* Có kiến thức về giao nhận vận tải và thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết các hợp đồng với đối tác.

* Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập các mặt hàng. 

* Được học và thực hành khai báo hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis.

* Thành thạo sử dụng Excel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan khác.

* Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng (hàng nhập- hàng xuất), biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.

* Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng xuất nhập khẩu.

lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại hải phòng, đào tạo xuất nhập khẩu thực tế năm 2017xuất nhập khẩu thực tế năm 2017, đào tạo nhân viên xuất nhập khẩu

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế

4. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ TỪ A-Z.

 ⇒ Sự khác biệt trong đào tạo xuất nhập khẩu  : Dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực hành song song với nhau tạo nên nền tảng vững chắc để các học viên có thể xử lý chứng từ trong mọi tình huống. 

⇒ Duy nhất tại đây: Được học lại khóa học miễn phí nếu bị thiếu buổi học do có việc bận vắng mặt hoặc cảm thấy kiến thức chưa vững.

⇒ Với 1 khóa học xuất nhập khẩu thực tế nhưng bạn đã được học 1 khóa học đầy đủ hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, rút ngắn thời gian và công sức phải học nhiều khóa học.

⇒ Giảng viên là những người có trình độ sư phạm tốt và hiện đang trực tiếp vẫn làm trong ngành xuất nhập khẩu, nên update kịp thời các vấn đề để giảng dạy cho học viên. 

⇒ Nội dung bài giảng xuất nhập khẩu thực tế rất logic, dễ hiểu được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên chưa từng được học qua chuyên ngành Xuất nhập khẩu.

⇒ Khóa học xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế mang tính thực tế cao vì học viên được thực hành trên các chứng từ mới nhất hiên đang được các cán bộ nhân viên trong ngành đang xử lý.

⇒ Được trải nghiệm với các công việc trong mỗi bộ phận trong ngành xuất nhập khẩu để có tầm nhìn tổng quát về ngành XNK và có lựa chọn đúng đắn khi xin việc trong ngành xuất nhập khẩu.

⇒ Đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế các bạn còn được tư vấn kỹ năng viết C.V và phỏng vấn khi xin việc, được hỗ trợ giải đáp mọi lúc kể cả khi các bạn đã đi làm.

⇒ Được cấp giấy chứng nhận của Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam và được vào danh sách ứng viên tiềm năng để công ty chúng tôi giới thiệu đến các công ty.

lớp học đi thực tế tại cảng, xuất nhạp khẩu thực tếxuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế từ A-Z, xuất nhập khẩu thực tế năm 2017

Hình ảnh các anh/chị học viên lớp Xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế đi thực tế tại Sân bay Quốc Tế Nội Bài.

chứng nhận nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Hình ảnh Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế.

 

5. LỚP HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ.

Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế không quá đông học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội: 2.500.000/1hv (Số 31- ngõ 21- Lê Đức Thọ- Mỹ Đình- Từ Liêm - HN)

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Hải Phòng3.500.000/ 1hv (Số 804 Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng)

Lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Hồ Chí Minh2.500.000/ 1hv (Số 195, D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TpHCM)

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế trên toàn quốc.

6. NỘI DUNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC TẾ.

BÀI 1. Giới thiệu các vị trí công việc trong ngành Xuất nhập khẩu - Logistics (XNK).

BÀI 2. Công việc thực tế của Sales xuất nhập khẩu và Purchasin.

BÀI 3. Giao dịch, đàm phán.

BÀI 4-5. Inquiry, Quotation, Contract.

BÀI 6- 7- 8. Vận tải Quốc tế (1) (2). Chi phí vận tải.

BÀI 9. Cách thức sale logistic.

BÀI 10. Xuất xứ hàng hóa.

BÀI 11- 12- 13. Thanh toán Quốc tế. 

BÀI 14. Mã HS.

BÀI 15. Chi phí XNK – Phương án Kinh doanh.

BÀI 16- 17. Khai báo Hải quan (1) (2).

BÀI 18. Tổng kết.

giao nhận – vận tải – logistics, kinh doanh Xuất nhập khẩukhóa học xuất nhập khẩu thực tế, đào tạo xuất nhập khẩu thực tếđào tạo xuất nhập khẩukhóa học xuất nhập khẩu thực tế từ A- Zquy trình thủ tục xuất nhập khẩu của hàng hóanghiệp vụ xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế năm 2017khóa học xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế ,  nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế năm 2017, quy trình làm xuất nhập khẩulớp học xuất nhập khẩu thực tế, lớp học ngiệp vụ xuất nhập khẩuxuất nhập khẩu trên chứng từ thực tếnghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tếxuất nhập khẩukhóa học xuất nhập khẩu thực tế, học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhấthọc xuất nhập khẩu tại tphcmkhóa học xuất nhập khẩu ngắn hạnkhóa học xuất nhập khẩu thực tế, học xuất nhập khẩu ở hà nộikhóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩuLớp học xuất nhập khẩu thực tế, quy trình thủ tục xuất nhập khẩuChi phí XNK – Phương án Kinh doanhCách thức sale logisticVận tải Quốc tếSales xuất nhập khẩu và PurchasinLogistics

Bình luận