LỚP HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO CÁC BÉ ĐỘ TUỔI TỪ 7 - 18

  17/05/2018

MỞ LỚP HỌC DẠY TRẺ KỸ NĂNG NẤU ĂN - LÀM BÁNH - PHA CHẾ VÀ CÁC KỸ NĂNG SỐNG HÀNG NGÀY

Liên hệ: 094 6868 957 (Ms Hậu)0979.86.86.33 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

KHÓA HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ : HỌC PHÍ: 2.500.000 GIẢM CÒN 1.800.000 ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 )

KHÓA HỌC TRẺ  PHA CHẾ ĐỒ UỐNG : HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000  ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ) 

KHÓA HỌC TRẺ LÀM BÁNH :  HỌC PHÍ 2.500.000 GIẢM CÒN 2.200.000  ( ĐĂNG KÝ THÁNG 06 ): 

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang tuyển sinh khóa học dạy trẻ nấu ăn. Lớp học nấu ăn dành cho trẻ  dạy cách nấu và cách ăn ( ăn sao cho đẹp cho khoa học). Khóa học 10 buổi. Thời gian linh động. Học phí 2.500.000đ/khóa học GIẢM 700.000 KHI ĐANG KÝ THÁNG 06 CHỈ CÒN 1.800.000/KHÓA.

Sự khác biệt về điều kiện sống đã tạo nên sự khác biệt của trẻ em hôm nay và trẻ em của các thế hệ trước. Có những khác biệt rất tích cực như các em năng động hơn hiểu biết rộng hơn vì có điêu kiện tiếp xúc với thế giới nhiều hơn. Thế nhưng có những khác biệt chưa được vui lắm. VD như các em  trai và cả em gái đã đến tuổi nhưng ko hề biết nấu ăn ngay cả những món đơn giản nhất.Do các em không bao giờ phải làm việc nhà….. Chính vì thế mà thời gian hè là lúc các bậc phụ huynh khuyến khích các em nên thay đổi, biết đâu các em lại thấy thích thú và hứng thú vừa có thể chủ động khi bố mẹ vắng nhà và cùng bố mẹ nấu cơm hàng ngày gắn bó tình cảm nhiều hơn.

bé học nấu ăn

các bé đang được hướng dẫn thực hành nấu ăn tại lớp

loan hotline

Liên hệ: 094 6868 957 (Ms Hậu) - 0979.86.86.33 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

I. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THAM GIA KHÓA HỌC:

  • Trẻ em từ 8 - đến 16 tuổi ( từ 16 tuổi có thể tham gia khóa học sơ cấp nâng cao hơn)
  • Các Em muốn trở thành người khéo léo, giúp đỡ bố mẹ, tự lập hơn
  • Các em yêu thích nấu ăn.
  • Ngoài thời gian căng thẳng sau những giờ học văn hóa các em muốn được tham gia hoạt động ngoại khóa thực tế tại trường nấu ăn.

II.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, HỌC PHÍ: 

    2.1. Thời gian 

Thời lượng: 10 buổi | học 2 tiếng 1 buổi .

- Lớp cuối tuần : Học thứ 7,CN

- Lớp trong tuần: Học thứ 2,4  và lớp 3,5  ( lớp buổi sáng )

- Lớp trong tuần: Học thứ 2, 4 và lớp thứ 3,5  ( lớp buổi chiều)

   2.2. Địa điểm

   T7,  Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN 

   2.3 .Học phí : 2,500,000đ  - GIẢM 700K ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 06 CHỈ CÒN LẠI 1.800.000/KHÓA

  Hình thức đóng học phí: 

- Trực tiếp tại trường hoặc chuyển khoản 

loan hotline

Liên hệ: 094 6868 957 (Ms Hậu) - 0979.86.86.33 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học này chúng tôi hướng đến kỹ năng chế biến món ăn cơ bản và nâng cao. Chương trình vô cùng phong phú ngoài đồ ăn mặn hàng ngày còn kèm theo các loại bánh và đồ uống đầy dưỡng chất đang thịnh hành trên thị trường. Các em sẽ được bổ trợ kiến thức về thực phẩm, cách sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp…v..v

Chương trình hứa hẹn mang lại cho các em một môi trường vừa học vừa chơi rèn kỹ năng bổ ích.

dau bep nhi

Liên hệ: 094 6868 957 (Ms Hậu) - 0979.86.86.33 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi

IV. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ( có thể lựa chọn món khác ngoài thực đơn)

BUỔI 1

  • Làm quen với các loại rau, củ, quả
  • Giới thiệu các loại gạo hay dùng trong nấu ăn.
  • Giới thiệu các gia vị cơ bản trong nấu ăn gia đình.
  • Cách sử dụng bếp ga và bếp từ ăn toàn.
  • Thực hành: Cắt tỉa hoa cơ bản để trang trí món ăn, cách thái các loại rau củ quả để xào, hầm, rán, luộc…v..v​

BUỔI 3

  •  Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
  •  Thịt lợn than tẩm bột rán ( Thịt lợn xiên, Bò xiên nướng xả  
  • Canh bí nấu tôm ( Canh bầu)​

BUỔI 5

  • Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
  • Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Sườn xào chua ngọt; Cá xốt cà chua ( Cá kho tộ)​

BUỔI 7

  •  Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
  • Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo​

BUỔI 9

  • Giới thiệu các món Âu
  • Thực hành: Mỳ spaghetti, Bò bít tết....

​​BUỔI 2

  • Giới thiệu cách dùng dao an toàn                        
  • Nem rán  ( Nem hải sản, Nem truyền thống)
  • Làm tôm sốt chua ngọt       

BUỔI 4

  • Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.
  • Thực hành:  Phở cuốn truyền thống, Trứng đúc thịt.​

BUỔI 6

  • Phương pháp nấu canh 
  • Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

BUỔI 8:

  •  Giới thiệu các món chè Việt, Trà Thái, Nước ép, Sinh Tố
  • Thực hành: Chè long nhãn, Trà Thái, Hoa Quả Dầm​

BUỔI 10: 

  •  Giới thiệu đồ ăn nhanh
  • Thực hành: Gà KFC, khoai tây chiên, cánh gà chiên mắm…
  • Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình
loan hotline
bé học nấu ăn, làm bánh, pha chế

PHÒNG TUYỂN SINH - CHI NHÁNH 7 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ Cơ sở 1:  Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN 

+ Cơ sở 2 :  Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 4:  Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

loan hotline

Điện thoại –  Liên hệ: 094 6868 957 (Ms Hậu) - 0979.86.86.33 (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn


HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: Trần Thiện Chánh P.12 –  Q.10 – HCM
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung
+ Cơ sở 1:  Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học  tại Nha Trang
+ Cơ sở 1:  Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Cơ sở 1:  An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bình luận