Lớp Học Kỹ Thuật chế biến cháo dinh dưỡng - Nghiệp vụ cấp dưỡng

  23/10/2018

DẠY NẤU CHÁO DINH DƯỠNG

KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHÁO DINH DƯỠNG

HOTLINE: 0979.86.86.33 (Ms Loan) - 094.6868.957

Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được một tô Cháo có đầy đủ "chất" và "lượng"  mùi vị chân thật, thơm ngon, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng, cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo “Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:

khóa học nấu cháo dinh dưỡng

- Bạn là nhân viên nấu ăn trong các trường học? Bạn cần bổ sung chứng chỉ hành nghề?

- Bạn đang nuôi con? bạn cần biết chế độ dinh dưỡng để nấu ăn cho con mình phát triển tốt nhất?

- Hay bạn muốn kinh doanh mở quán cháo dinh dưỡng?

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

1. Khóa học nấu cháo dinh dưỡng: 

- Học phí: 4.000.000đ - 6.000.000đ/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) => cấp chứng chỉ "kỹ thuật chế biến cháo dinh dưỡng"  có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Cháo dinh dưỡng tổng hợp

HOTLINE: 0979.86.86.33 (Ms Loan) - 094.6868.957

Nội dung khóa học kỹ thuật chế biến cháo dinh dưỡng:

- Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn

- Lên thực đơn món cháo phù hợp với từng lứa tuổi, tình trạng sức khỏe

Tư vấn mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng
Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo
+ Chim câu
+ Gà - Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc - Ếch 
+ Cá – Lươn - Ngao
+ Tim - Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp (Lý thuyết và thực hành)

cháo tôm, cháo hải sản

HOTLINE: 0979.86.86.33 (Ms Loan) - 094.6868.957

2. Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng: 

- Học phí: 2.500.000đ -  3.000.000đ/ khóa (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) =>  cấp chứng chỉ "nghiệp vụ cấp dưỡngcó giá trị sử dụng trên toàn quốc.

- Nội dung học86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.

+ Đặc điểm phát triển của trẻ
Vi sinh hóa thực phẩm
VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp 
Dinh dưỡng trẻ em 
+ Xây dựng khẩu phần thực đơn 
Pha chế thức uống cho trẻ 
+ Tổ chức trang trí tiệc 
Lý thuyết kĩ thuật chế biến 
Chế biến món ăn 
Thực hành chế biến món ăn 
+ Kiến thực tập tại các trường học

THỜI GIAN HỌC: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

các loại cháo dinh dưỡng thông dụng

 

4. Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6
5. Địa điểm họcSố 31, ngõ 21, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  - Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

 - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

 - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

6. Liên hệ đăng ký: HOTLINE: 0979.86.86.33 (Ms Loan) - 094.6868.957

- E-mail: loanmt@giaoducvietnam.edu.vn


HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG TRÊN TOÀN QUỐC

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ Cơ sở 1:  Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN 

+ Cơ sở 2 :  Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 4:  Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: Trần Thiện Chánh P.12 –  Q.10 – HCM
* Địa điểm đăng ký và học  tại Miền Trung
+ Cơ sở 1:  Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học  tại Nha Trang
+ Cơ sở 1:  Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Cơ sở 1:  An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bình luận