KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC (Món Hoa)

  22/09/2017

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC (Món Hoa) 

TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH

CAM KẾT TRUYỀN ĐẠT 100% BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN

HOTLINE: HỌC NẤU MÓN ĂN TRUNG HOA

 Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: 

HỌC CƠM CHIÊN DƯƠNG CHÂU

cơm chiên dương châu

Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn  điển hình, tự lên được thực đơn 
» Cách chế biến các món ăn trung hoa 
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa 
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

Vịt quay bắc kinh

Vịt quay bắc kinh

Thông tin khóa học:

Thời lượng chương trình: liên hệ

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật ( tự chọn thời gian học)

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: liên hệ  ( bao gồm NVL thực hành)

học món trung

Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

Các món yêu thích như: Cơm chiên hải sản, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên cá mặn, phở gà, mì xào, mì vịt tiềm và mì gà quay ..vv...vv, chị nghiên cứu kỹ lưỡng về sức hấp dẫn với các thực khách . Ngoài những món ăn thuần Việt như phở, cơm gà… đây là thực đơn món Việt – Hoa hút khách nhất nhì khu vực miền Bắc và Nam
Dưới sự hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu của Giảng viên các khóa nấu ăn mở quán kinh doanh giúp các bạn nắm bắt được toàn bộ quy trình chế biến cũng như kỹ năng chọn lựa, bảo quản, sơ chế thực phẩm cho mỗi món ăn. Bên cạnh đó còn hiểu thêm về những quy tắc căn bản quan trọng trong nấu nướng chung nhằm giữ lại hương vị, màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm, điều mà trước đây, khi là một nữ đầu bếp không chuyên chị không biết được.

THỰC ĐƠN CÁC MÓN ( BẠN CÓ THỂ CHỌN 1 MÓN RIÊNG ĐỂ HỌC)

 PHẦN 2: 

Sốt nước tương Hongkong

Sốt Tàu Xì

Sốt chua ngọt

Sốt tiêu đen

Sốt Tứ Xuyên

Sốt Cung Bửu

Sốt Kinh Đô

Sốt Xí muội

 Sốt dầu hào

Sốt X.O

Sốt tỏi

Sốt kim ngân

Sốt xì dầu

Sốt muối ớt Hongkong

Kỹ thuật chế biến Dimsum

 

PHẦN 1– Thực hành chế biến các món ăn chính, Món mìCác món nướng

- Vịt quay Bắc Kinh

- Gà tiềm nhân sâm tươi

- Vịt tiềm thuốc bắc

- Giò heo hầm Tóc  Tiên

- Gà hấp Kỳ Lân

- Gà xào tam tơ

- Mì hấp dầu hào

- Hủ tiếu xào thập cẩm

- Xá xíu quay Hongkong

- Gà quay bánh bao

- Cá chẽm hấp Hongkong

- Cá điêu hồng hấp tàu xì

- Sườn xào chua ngọt

- Gà xào tiêu đen

- Tôm xào Tứ Xuyên

- Tôm sốt Cung Bửu

- Sườn sốt Kinh Đô

- Gà chiên sốt xí muội

- Hải sâm gân nai sốt dầu hào

- Bông cải xào sò điệp xào X.O

- Tôm sú sốt tỏi

- Tôm sút sốt kim ngân

- Gà hầm xì dầu

- Gà nướng muối ớt - Hongkong

- Há cảo,

- xíu mại,

- sò điệp cảo

- Cơm rang Dương Châu

 - Khoai mon lệ phố

- Đậu phụTứ Xuyên

Gà Sốt hạnh Nhân

- Thịt xá xíu

- Dimsum nhân tôm thịt

 Chả đậu đũa bọc tôm

- Bò hầm trung hoa,

Thịt lợn chua ngọt

Hoành thánh

- Bò nấu đậu phụ

- Gà xào bắp cải phô mai

- Khau nhục

 

Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

 

Bí quyết nấu nướng ở mỗi giai đoạn chế biến để cơm chiên vừa thấm gia vị mà không quá khô, không quá nhão; Phần nước dùng của phở gà ngọt ngào, thanh vị; Mì vịt tiềm, mì gà quay đậm đà nhưng không quá béo; Mì xào giòn ngon và thấm gia vị; Tất cả dần được hé lộ trong buổi học, không khỏi khiến chị Thanh Nữ tấm tắc mãi về hương vị và sự hấp dẫn của món ăn. 

Với sức hút đó, mở nhà hàng chuyên món Việt – Hoa là một mô hình làm giàu lý tưởng của người Việt. Do vậy, nếu bạn là người Việt đang quan tâm và có ý định theo đuổi lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn này tại Mỹ hoặc đang sinh sống tại Mỹ muốn quay trở về nước học nấu ăn để tiết kiệm chi phí và học hỏi nhiều hơn về ẩm thực quê hương, hãy bắt tay vào chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết.
Và dĩ nhiên, việc làm không thể bỏ qua đó là tham gia một khóa học nấu ăn mở quán để có kiến thức nền tảng về ẩm thực, biết cách phân chia ngân sách, cân đối chi phí, nguyên liệu đầu vào, kiểm soát lợi nhuận, cũng như kỹ năng điều hành nhà hàng và quản lý nhân sự. 

họ nấu ăn món trung quốc

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Tại các cơ sở của Trường CĐ Nghề Văn Lang

1. Tại Hà Nội:

– Địa điểm: Số 31- Ngõ 21 – Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

– Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

– A3P2 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội

– Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

2. Tại HCM:

– Địa điểm: + Đường D2- P. 25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Bình luận