KHÓA HỌC MỞ QUÁN NHẬU - BÍ QUYẾT KINH DOANH

  22/09/2017

KHÓA HỌC MỞ QUÁN NHẬU - BÍ QUYẾT KINH DOANH MÓN NHẬU

CAM KẾT TRUYỀN ĐẠT 100% BÍ QUYẾT 

HOTLINE HỌC MÓN NHẬU

HOTLINE: 0946868934


Mở quán nhậu là một nghề kinh doanh rất sôi động, nhiều quán nhậu kinh doanh thành công và cũng nhiều quán thất bại. Đây là mô hình kinh doanh khó, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu khách hàng. Sự thành công của những mô hình quán nhậu không chỉ do thức ăn, thức uống ngon mà còn do địa điểm, không gian...

Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội đã thiết kế một chương trình đào tạo chuyên biệt: Mở quán nhậu nhằm mục đích trang bị những kiến thức chuyên sâu về các mô hình quán nhậu, cách tạo và phát triển các loại thức ăn - thức uống phù hợp với mô hình, cách tạo không gian sinh động cho mô hình này.

Giảng viên giảng dạy là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về cách triển khai các mô hình kinh doanh ẩm thực, đặc biệt là mô hình quán nhậu.

"Mở quán nhậu" là khóa học dành cho các bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh theo những mô hình quán nhậu có nhiều khác biệt so với các mô hình đang phổ biến, không chỉ khác biệt về không gian mà còn khác biệt về thức ăn, thức uống, dịch vụ... Tham gia khóa học "Mở quán nhậu" bạn sẽ học cách kinh doanh để mở quán nhậu với các mô hình: quán lẩu dê, quán nướng & lẩu, quán nhậu chuyên về bò, gà, ốc, quán nhậu bình dân... và bạn có thể đi thực tế các mô hình học viên Netspace đang kinh doanh để học hỏi và tham khảo thêm.
 

Đặc điểm chương trình mở quán nhậu
Chương trình dành cho Các bạn yêu thích kinh doanh quán nhậu.

Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, nấu ngon, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 quán nhậu đạt hiệu quả kinh doanh cao…

HỌC PHÍ : LIÊN HỆ 0946868934

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỞ QUÁN NHẬU
Buổi 1:


Học bí quyết kinh doanh

Cách chọn mô hình kinh doanh

Phương thức lựa chọn địa điểm kinh doanh

Hệ thống món và xây dựng thực đơn

Định giá bán để tối ưu chi phí và lợi nhuận

Phương thức quảng cáo, khai trương

Phương pháp tổ chức, quản lý nhân sự, điều hành mô hình quán nhậu…

Buổi 2, 3, 4, 5:

Học bí quyết chế biến các món nhậu đặc sắc

Pha chế và kết hợp hương vị các loại nước chấm đặc sắc nhất.

Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc

Chọn địa điểm kinh doanh, phương thức đàm phán giá thuê mặt bằng, bố trí bàn ghế...

Nơi mua công cụ, bàn ghế, cách triển khai 1 quán nhậu 

Thời gian học

Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Lẩu Dê: 5 buổi

Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Nướng & Lẩu:  5 buổi

Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán nhậu chuyên về Bò: 4 buổi

Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán nhậu chuyên về Gà: 5 buổi

Học bí quyết chế biến và cách kinh doanh Quán Nhậu Bình Dân (Nghêu Sò Ốc Hến): 3 buổi

Danh sách các mô hình Quán nhậu:

Học viên nên lựa chọn 1 trong các mô hình sau đây để kinh doanh:

1. Chương trình "GÀ LÊN MÂM - LỢN CHẶT MẸT"

Gà lên mâm (10 món)

Nộm gà

Lòng xào mướp

Xôi gà nếp nương

Gà nướng mắc khén

Miến gà (hoặc cháo gà)

Gà hấp

Gà rang lá chanh

Gà rang muối

Chạo gà

Đặc biệt: Lẩu gà riêu cua

Nước chấm: chẩm chéo gà

học các món gà

Học các món về gà 

Lợn chặt mẹt (8 món)

Lòng dồi nướng

Lợn hấp móc mật

Lợn nướng mắc khén

Lợn Mán chạo

Lợn Mán giả cầy

Lợn Mán xáo măng

Lợn Mán nấu nhựa mận

Xôi nếp nương

Nước chấm: chẩm chéo heo

học các món về lợn

học các món về lợn

2. Quán lẩu dê:

Món gỏi:
Gỏi dê rau má
Gỏi dê bóp thấu
Gỏi dê tái chanh mè
Chạo dê


Món hấp:
Dê hấp lá tía tô
Dê hấp lá ngải cứu
Dê hấp dâm dương hoắc
Dê hấp sả

Món nướng:
Dê nướng chao
Dê nướng sa tế
Dê nướng Tây Bắc
Dê nướng Y
Lẩu, tiềm:
Lẩu dê nước trong
Lẩu dê tiềm thuốc Bắc

học các món về dê

học các món về dê

3. Nướng và Lẩu (Giống mô hình Quán Cánh Đồng)

Sốt nướng 1:

Nướng muối ớt: tôm, mực, cá, gà, heo…

Nướng sa tế: tôm, mực, cá…

Nướng chao: vú heo, bò, …

Nướng mật ong

Sốt nướng 2:

Nướng tiêu

Nướng giấy bạc

Nướng lá lốt

Nướng mỡ hành, nướng phô mai

Sốt nướng 3:

Nướng riềng mẻ

Nướng lá móc mật

Nướng Tây Bắc

Nướng Bản Đôn: gà, vịt, chim,…

Các món lẩu 1

Lẩu xí quách

Lẩu cua đồng

Các món lẩu 2

Lẩu hải sản chua cay (Lẩu Thái)

Lẩu măng chua

4. Quán nhậu chuyên về bò

Hấp:

Bò hấp cuốn rau rừng

Bò hấp gừng

Bò hấp lá tía tô

Bò hấp giả cầy

Nướng:

Bò nướng sả

Bò nướng sa tế

Bò nướng lá lốt

Bò nướng tảng

Các món lẩu:

Lẩu bò sa tế

Lẩu bò thuốc Bắc

5. Quán nhậu chuyên về gà

Gỏi, chạo, rang:

Gỏi gà xé phay

Chạo gà

Gà rang lá chanh

Xôi gà (Xôi chim)

Hấp:

Gà hấp mắm nhĩ

Gà hấp lá chanh

Gà hấp cải xanh

Gà hấp tỏi

Nướng:

Gà nướng Bản Đôn

Gà nướng lá móc mật

Gà nướng muối ớt

Gà nướng ống tre

Gà bung muối hột

Các món lẩu:

Lẩu gà tiềm ớt hiểm

Lẩu gà thảo mộc

Lẩu gà nấu nấm

Lẩu cua gà

6. Quán nhậu bình dân (Nghêu sò ốc hến)

Rang, chiên, hấp, cháy tỏi:
Càng ghẹ rang muối
Ốc mỡ rang me
Nghêu hấp sả
Sò huyết cháy tỏi
Cánh gà chiên nước mắm

Nướng:
Nướng muối ớt
Nướng mỡ hành
Nướng phô mai
Nướng chao
Nướng giấy bạc
Các món lẩu:
Lẩu chua cay (Thái)
Lẩu măng chua

Tất cả Chương trình học đều đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Tại các cơ sở của Trường CĐ Nghề Văn Lang

1. Tại Hà Nội:

– Địa điểm: Số 31- Ngõ 21 – Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

– Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

– A3P2 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội

– Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

2. Tại HCM:

– Địa điểm: + Đường D2- P. 25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

                    +  Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

3. Tại Đà Nẵng: Số4  Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng 

Bình luận