Học Pha Chế Trà Sữa ở Hà Nội

  29/04/2017

 

Description: dao tao nau an

  1: Tổng quan về chế biến món ăn

 Cương I: Phương pháp  lựa chọn và bảo quản thực phẩm
 Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn 
 Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình

  2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

 Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
 Chương II: Kỹ thuật bày bàn


  3: Thực hành chế biến món ăn  

Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu 
Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nau Chay

 

 

Bình luận