Học nấu phở tại Hà Nội

  06/10/2016

Học nấu Phở - Truyền bí quyết - Tư vấn mở quán kinh doanh

Chuyên dạy bún, phở - Các loại lẩu - Đồ hải sản - Đồ ăn vặt 

CAM KẾT HỌC THÀNH NGHỀ 100%

HOTLINE: 0947.31.31.01 -  094 68 68 934 - 094 68 68 957  ( Ms.Gấm)

 

Giới thiệu

Kinh doanh mở Quán Phở đang là mô hình kinh doanh Hot nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước trên Thế Giới. Trường CĐ Nghề Văn Lang với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chuyên đạo tạo các chương trình về nấu ăn và tư vấn kinh doanh mở quan ăn, nhà hàng ..v..v..Là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn kinh doanh về món phở nói riêng và ẩm thực Á,Âu nói chung.

   Bạn là người mới kinh doanh ? Bạn muốn được tư vấn trước khi lựa chọn mô hình kinh doanh mở quán phở ? Bạn đã biết nấu phở nhưng chưa tìm được bí quyết riêng độc đáo để thu hút khách hàng?

   Đến với khóa học chuyên đề phở tại Trường Nghề Văn Lang Hà Nội, bạn sẽ được học về cách chế biến tô phở đậm đà từ thịt bò tái, chín, bắp , nạm, gầu…hay từ thịt gà, vịt. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng khâu từ việc lựa chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…đến cách sơ chế, định lượng ướp hương, gia vị, cách trụn bánh phở đúng cách...v...v 

HỌC NẤU PHỞ

 

HOTLINE: 0947.31.31.01 -  094 68 68 934 - 094 68 68 957

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

- Tư vấn kỹ càng trước khi bạn quyết định đăng ký tham gia khóa học .

- Truyền đạt 100% bí quyết nấu phở ngon 

- Dạy lại ko mất thêm chi phí nếu không làm hài lòng như các bạn mong muốn 

- Các bạn được cho số điện thoại của giảng viên trực tiếp giảng dạy để được cố vấn thêm sau khi kết thúc khóa ( sãn sàng giải đáp hỗ trợ trong thời gian các bạn mở quán phở)

- Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.

Thời gian, học phí

- Phương án 1: Học viên được tùy chọn đặt lịch học vào các ngày trong tuần.

Phương án 2: Học viên học theo lịch khai giảng vào thứ 2 và thứ 5  hàng tuần.

học phí: liên hệ0947.31.31.01 -  094 68 68 934

Phương pháp học

  • Học viên được học riêng với thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.
  • Thời gian học: 1 buổi.
  • Có thể học 1 thầy một trò hoặc hoặc một lớp số lương tối đa 5 bạn một lớp 
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.
Nội dung chương trình học nấu phở 
  • Cách chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
  • Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết Nấu Phở" do Trường dạy nghề CĐ Văn Lang Hà Nội cấp có giá trị toàn quốc.
  • Vui lòng liên hệ: 0947.31.31.01 -  094 68 68 934 (Ms.Hồng)

TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ tại Hà Nội:  : 31, Ngõ 35, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội       

                                  : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

                                  : Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội  ( nộp hồ sơ) 

                                   : Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: Fax:  (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: 0947.31.31.01 -  094 68 68 934 (Hỗ trợ 24/7)

Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ tại HCM    : ĐườngD2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

                                : Nguyễn Hữu Lộc, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Bình luận